Liên Hệ SpTravel

Form Liên Hệ

Công ty Cổ Phần Du Lịch Nam Thái Bình Dương
Công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương – SP Travel là công ty lữ hành quốc tế hàng đầu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo và làm việc trong môi trường du lịch chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đi du lịch của khách trong nước và quốc tế.

Địa Chỉ Văn Phòng SpTravel

HÀ NỘI: 27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0902 886 522
Email: info@southpacifictravel.com.vn
QUẢNG NINH: Tổ 4, Khu 5, Bãi Cháy, TP Hạ Long
Điện thoại: 0902 886 522
Email: info@southpacifictravel.com.vn

ĐÀ NẴNG: Số 106 Lý Văn Tố, tổ 20, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0902 886 522
Email: info@southpacifictravel.com.vn

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 - thứ 6  8:30 am - 17:30 pm

Thứ 7: 8:30 am - 12:00 pm

Nghỉ CN và các ngày lễ lớn trong năm

*Mọi ý kiến, phàn nàn về chất lượng dịch vụ của SP Travel quý khách vui lòng gửi về hòm mail webmaster@southpacifictravel.com.vn . Chúng tôi sẽ xem xét những phản hồi của khách hàng để cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn các bạn nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulich SP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulich SP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.