Khách hàng nói về SP Travel

SP Travel chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. 

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, SP Travel luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Trong quá trình hoạt động, SP Travel cũng nhận được rất nhiều những ý kiến đánh giá, góp ý từ phía khách hàng về dịch vụ.

SP Travel chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. 

Đoàn khách tham gia tour du lịch Châu Âu của SP Travel


Dưới đây là những hình ảnh và cảm nhận quý báu của quý khách hàng đã mua tour và sử dụng dịch vụ của SP Travel, kèm theo đó là những lời góp ý vô cùng hữu ích cho quá trình phát triển của chúng tôi, xin mời các quý khách hàng xem qua:Cô Bích Ngọc (45 tuổi)

Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tham gia Tour du lịch Hàn Quốc 5N4Đ, khởi hành ngày 22/2/2018

Chuyến đi Hàn Quốc của tôi và gia đình rất vui, hướng dẫn viên nhiệt tình, đồ ăn cũng ngon. Đặc biệt, nhân viên của SP Travel hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, từ lúc bắt đầu làm visa đến các thắc mắc trong chuyến đi. Năm sau gia đình tôi đi Nhật, tôi sẽ tiếp tục chọn SP Travel. Cảm ơn công ty. Anh Ngọc Anh (38 tuổi)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tham gia Tour du lịch Châu Âu 10N9Đ, khởi hành ngày 10/5/2018

Tôi và vợ vừa có chuyến đi du lịch Châu Âu qua 4 nước: Pháp - Thụy Sĩ - Ý - Vatican 10N9Đ. Dù hơi mệt nhưng chuyến du lịch thực sự đáng giá. Tôi đặc biệt cảm ơn anh hướng dẫn viên tên Huy đã giúp đỡ vợ chồng tôi khi ở Ý. Lúc tôi bị cảm anh đã rất nhiệt tình mua thuốc và lo lắng giúp đỡ. Ngoài ra, các nhân viên tư vấn visa của SP Travel cũng rất tỉ mỉ tư vấn mọi điều để hồ sơ của vợ chồng tôi có tỷ lệ đậu visa cao nhất. 

Đoàn khách tham gia tour du lịch Châu Âu của SP Travel

Anh Nguyễn Tùng (28 tuổi)

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Tham gia Tour du lịch Singapore - Malaysia 5N4Đ, khởi hành ngày 25/7/2018

Điều tôi đặc biệt ấn tượng trong chuyến đi Singapore - Malaysia này đó là ẩm thực. Đồ Trung ăn rất ngon, khác hẳn với lo lắng từ trước đến giờ của tôi. Giá tour cũng rẻ hơn so với những bên khác. Tôi sẽ tiếp tục chọn SP Travel cho những hành trình tiếp theo.Chị Lê Hà (27 tuổi)

Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Tham gia Tour du lịch khám phá Phú Quốc 4N3Đ, khởi hành ngày 14/6/2018

Gia đình tôi đã có những ngày nghỉ thư giãn thú vị với tour du lịch Phú Quốc của SP Travel. Trong chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tôi thấy chương trình sắp xếp hợp lý, thức ăn phục vụ trong suốt hành trình rất ngon. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty. Cảm ơn SP Travel.

 

Chú Đinh Hà (62 tuổi)

Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tham gia Tour du lịch Thái Lan 5N4Đ, khởi hành ngày 13/3/2018

Chuyến đi Thái Lan vừa rồi của chúng tôi rất vui vẻ. Hướng dẫn viên rất chăm sóc nhóm người già chúng tôi, thuyết minh chi tiết và còn chỉ cho chúng tôi nơi mua sắm giá rẻ. Sau chuyến đi, nhân viên của SP Travel vẫn chăm sóc tôi rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của SP Travel.

Đoàn khách tham gia tour du lịch Thái Lan của SP Travel

 

Chị Bùi Linh (30 tuổi)

Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tham gia Tour du lịch Châu Âu 11N10Đ, khởi hành ngày 05/08/2018

Với cá nhân tôi, chuyến đi vừa qua tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty SP Travel từ lúc chuẩn bị và cho đến khi chương trình tour diễn ra. Tôi chỉ có thể nói là "Chuyên nghiệp". Bố trí các chương trình tham quan hợp lý, không quá mệt. HDV nhiệt tình, có kiến thức văn hóa - lịch sử. Các nhân viên tư vấn visa cũng thoải mái, tận tâm. Tôi rất hài lòng với chuyến đi. Sắp tới tôi đi Mỹ tôi sẽ tiếp tục đặt tour tại SP Travel

 

Chị Phan Minh (39 tuổi)

Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tham gia Tour du lịch Trung Quốc - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ, khởi hành ngày 25/7/2018

Hướng dẫn viên có thái độ phục vụ đúng mực, kiến thức vững. Tổ chức, sắp xếp rất tốt, linh hoạt, cảm giác thoải mái với 1 HDV hiểu rõ về vùng dẫn khách đến để trò chuyện và khám phá. Chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm, nhiệt huyết. 

Đoàn khách trong tour du lịch khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn của SP Travel

Chị Lê Hồng (26 tuổi)

Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tham gia Tour du lịch Singapore 4N3Đ, khởi hành ngày 22/7/2018

Chuyến đi Singapore này tôi đi một mình, ban đầu cảm thấy khá lo lắng, sợ không quen ai sẽ buồn nhưng may mắn là chuyến đi rất vui, anh hướng dẫn viên cũng trẻ nên rất tâm lý. Tôi không có gì phải phàn nàn về chuyến đi này. 

 

Anh Tuấn Anh (28 tuổi) 

Quận Đống Đa, Hà Nội

Tham gia Tour du lịch Hàn Quốc 5N4Đ, khởi hành ngày 07/09/2018

Tôi và vợ tham gia tour du lịch Hàn Quốc của SP Travel để đi tuần trăng mật. Giá tour có cao hơn một chút nhưng chất lượng tốt hơn nên rất ok, hướng dẫn viên phục vụ khách rất tốt, kiến thức rất giỏi và giàu kinh nghiệm, sắp xếp rất tốt, chu đáo.

Đoàn khách trong tour du lịch Hàn Quốc được tổ chức bởi SP Travel

 

Cô Trần Thủy (57 tuổi)

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tham gia Tour du lịch Mỹ 12N11Đ, khởi hành ngày 18/10/2018

Chuyến đi này tôi cảm thấy rất hài lòng. Trong tương lai nếu đi du lịch nước ngoài, thì tôi sẽ đến với du lịch SP Travel. Cảm ơn các bạn đã cho tôi một chuyến đi du lịch Mỹ rất là tuyệt vời.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn các bạn nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulich SP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulich SP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.