Phương thức thanh toán

Đa dạng - Đơn giản - Nhanh chóng - Bảo mật

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI SP TRAVEL


Khi sử dụng các dịch vụ tại SP Travel, Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của SP Travel để tiến hành thanh toán.


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3747 4558

Fax: (+84) 24 3747 4575

Email: visanhanh@dulichsp.com

Giờ làm việc: 8.00- 17.30 (thứ 2- thứ 6), 8.00- 11.30 (thứ 7)

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 3820 2090

Fax: (+84) 28 6291 1898

Email: visanhanh@dulichsp.com

Giờ làm việc: 8.00- 17.30 (thứ 2- thứ 6), 8.00- 11.30 (thứ 7)

2. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG: 

Ngân hàng Vietcombank (VCB)

Số tài khoản: 0011002549365

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

Chi nhánh: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”)

Số tài khoản: 868 679 79802

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

Chi nhánh:  TPBank Chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng Thương Mai Cổ Phần Công Thương Việt Nam (Gọi tắt ViettinBank)

Số tài khoản: 118 000 119 288

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

Chi nhánh: ViettinBank Chi nhánh Hà Nội

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ SP Travel.

SP Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

3. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA CỔNG ONEPAY:

Sptravel là một trong những đối tác lâu năm của Onepay công Thanh toán bằng các loại thẻ ATM áp dụng với các thẻ đã kích hoạt dịch vụ internet banking.

Để được hỗ trợ khi thanh toán qua Onepay vui liên hệ trực tiếp với Sptravel qua số hotline 1900 0262

4. THANH TOÁN BẰNG THẺ VISA, MASTER

Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.
Mức phí 2% (POS) tổng giá trị thanh toán.

  • Tất cả các giao dịch của quý khách tại hệ thống SP Travel đều được xử lý bằng giao thức bảo mật SSL của Master Card.
  • SP Travel cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống SP Travel. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của SP Travel.
  • Hiện tại hệ thống website www.dulichsp.com chấp nhận thanh toán bằng các loại thể quốc tế sau: VISA, MASTER CARD, JCB, AMERICAN EXPRESS, AMEX…

5. THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thu tiền mặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (chỉ dành cho khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh)


Ở TP. Hà Nội
:

Quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm: Miễn Phí

Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên: Thu phí 30,000 đ

Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Gia Lâm, Tây Hồ, Thanh Trì: Thu phí 50,000 đ


Ở TP. Hồ Chí Minh
:

Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận: Miễn Phí

Quận 2, 6, 7, 8, Tân Phú, Gò Vấp: Thu Phí 30,000 đ

Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh: Thu Phí 50,000 đ


II. ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

Đối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, SP Travel sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn). 

1, ĐIỀU KHOẢN CHUNG

  • Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… SP Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
  • Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam  tại thời điểm thanh toán.

2, THANH TOÁN

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi SP Travel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của SP Travel.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản:

  • Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
  • Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ SP Travel.

SP Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua website www.dulichsp.com và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. SP Travel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn các bạn nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulich SP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulich SP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.